[Theme WordPress] Reco – Minimal Theme for Freebies V4.5.8 Cập nhật liên tục

Reco - Minimal Theme for Freebies

Reco – Minimal Theme for Freebies là theme dành cho ai đang tìm một Theme WordPress nhanh và đẹp. Cụ thể hơn bạn đang muốn tìm một theme để bắt đầu một website với những điều cơ bản là đẹp, và bắt mắt, tốc độ tải trang nhanh

Reco là theme đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người mới

Reco thiết kế và phát triển bởi các nhà phát triển web chuyên nghiệp tại EstudioPatagon, Reco hứa hẹn sẽ giúp bạn đạt được 100% điểm tốc độ trang Google. Được thiết kế đặc biệt cho các trang web liên quan đến phần mềm miễn phí, mẫu này có hàng chục tính năng độc đáo.

Để giúp bạn quyết định xem bạn có nên chọn vào chủ đề tối giản này hay không, đây là một cái nhìn về tất cả các tính năng thiết yếu của nó.

Rico là theme có thể tuỳ chỉnh cực mạnh

Trước hết, Reco – Minimal Theme for Freebies Recovery cho phép rất nhiều sự linh hoạt liên quan đến việc trang web của bạn trông như thế nào. Sự kết hợp và cài đặt mà bạn có theo ý mình có thể nhanh chóng hỗ trợ bạn thiết lập một giao diện khá độc đáo và thân thiện với người đọc của bạn.

Để giúp bạn tạo cho trang web của mình một phong cách thực sự độc đáo, mẫu WordPress này đi kèm với năm thiết kế trang chủ được tạo tùy chỉnh. Bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế nào và sau đó có thể sửa đổi thêm kiểu dáng của chúng với sự trợ giúp của tùy biến.

Nó đi kèm với 3 mẫu trang được tạo tùy chỉnh có tên là “nổi bật”, “toàn chiều rộng” và “cổ điển”. Bạn có thể chọn bất kỳ bố cục bài đăng nào trong khi xuất bản bất kỳ nội dung mới nào trên trang web của mình. Để giúp bạn làm đẹp hơn nữa blog của mình, mẫu này đi kèm với chín tiện ích tùy chỉnh, bao gồm Flickr, bài đăng gần đây với hình thu nhỏ, quảng cáo và tiện ích twitter tùy chỉnh.

Vì vậy, bạn không nên nghi ngờ về việc liệu bạn có thể làm cho trang web trông phù hợp hơn với ý tưởng và mục tiêu của bạn hay không.

100% thiết kế đáp ứng trên thiết bị di động


Ngày nay, điều quan trọng đối với bất kỳ trang web nào là phải đáp ứng được các thiết bị khác nhau. Nhưng chúng không chỉ phải phản hồi mà còn phải thực hiện xuất sắc việc điều chỉnh các tương tác vi mô khác nhau dành riêng cho thiết bị. Không ai muốn bất kỳ độc giả nào có ít hơn thời gian tuyệt vời khi ở trên trang web của họ, bất kể người đọc đang sử dụng thiết bị nào.

Với chủ đề Reco – Minimal Theme for Freebies, bạn có thể yên tâm vì nó dễ dàng thích ứng với mọi nền tảng, trình duyệt web và thiết bị. Cho dù bạn đang tạo lưu lượng truy cập từ thiết bị di động hay máy tính xách tay, mọi người sẽ tận hưởng trải nghiệm khi duyệt trang web của bạn.

Tối ưu hóa cho hiệu suất và tốc độ


Một yếu tố quan trọng khác về chủ đề Reco – Minimal Theme for Freebies là thiết kế theo định hướng SEO. Nói cách khác, nó thực sự là một cách tiếp cận tối giản cho trang web điển hình của bạn. Nhưng đôi khi đây chính xác là những gì bạn cần để thông điệp của mình thông qua, và Reco thực hiện chính xác điều này. Để giúp bạn có được điểm tốc độ trang tốt hơn, nó đi kèm với mã CSS và JS được rút gọn và tối ưu hóa. Hơn nữa, nó cũng thực hiện các kỹ thuật khác nhau để tăng cường hơn nữa hiệu suất trang web của bạn.

Tôi đã thử nghiệm chủ đề này trên công cụ kiểm tra tốc độ Pingdom để kiểm tra xác nhận quyền sở hữu của nó và như bạn có thể thấy trong hình ảnh đính kèm bên dưới, Recovery thực sự tải trong vòng 2 giây. Trên thực tế, trong thử nghiệm của chúng tôi, nó tải dưới 0,7 giây.

Tôi cũng đã thử nghiệm nó với Google PageSpeed ​​Insights và nó đạt điểm 95/100 trong bài kiểm tra hiệu suất trên thiết bị di động. Vui lòng xem hình ảnh đính kèm bên dưới.

kiểm tra tốc độ trên thiết bị di động bằng cách sử dụng thông tin chi tiết về tốc độ trang


Hơn nữa, nó đạt 100/100 trong bài kiểm tra hiệu suất máy tính để bàn kiểm tra hiệu suất máy tính để bàn bằng cách sử dụng thông tin chi tiết về tốc độ trang
Khi bạn nhìn vào nhiều thiết kế tùy chỉnh chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận thấy chúng đã săn chắc trở lại như thế nào. Họ đang xem xét lại những gì có thể khiến người dùng mất tập trung so với lý do tại sao họ truy cập trang web ngay từ đầu, mang lại trải nghiệm ít choáng ngợp hơn.

Đồng thời, với ít diễn ra hơn, trang web sẽ tải nhanh hơn nhiều. Điều này quan trọng đối với mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà còn đối với sự tương tác của người dùng. Người dùng thích nó khi họ có thể nhanh chóng điều hướng giữa các trang.

Bảng quản trị dễ sử dụng


Như bạn có thể tưởng tượng, chủ đề Reco – Minimal Theme for Freebies cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng. Trong vòng một thời gian ngắn, bạn sẽ đăng dự án freebie đầu tiên của mình hoặc thiết lập chiến lược tiếp thị.

Với một cú nhấp chuột, chủ đề Reco – Minimal Theme for Freebies thân thiện với WordPress này được tải vào trang tổng quan của bạn và được cài đặt. Từ đó, bạn chỉ việc làm theo các chức năng thiết kế cơ bản theo ý của bạn. Mọi tùy chỉnh khả thi đều có thể được thực hiện cho mẫu này bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh tích hợp sẵn trong WordPress. Sau đó, cài đặt các plugin bạn muốn và bắt đầu tặng những thứ miễn phí.

Có thể được sử dụng trên các trang web định hướng ngách khác


Lý do tại sao chủ đề Reco – Minimal Theme for Freebies này hướng đến chủ sở hữu trang web quan tâm đến việc tặng quà miễn phí không thực sự rõ ràng. Nhưng bạn chắc chắn có thể sử dụng nó trên bất kỳ trang web dựa trên niche nào khác.

Vì nó là một mẫu được thiết kế tối giản, nó có thể hoạt động hoàn hảo với bất kỳ lĩnh vực nhiếp ảnh hoặc ngách nào liên quan đến hình ảnh.

Đánh giá và hỗ trợ của người dùng


Cho đến nay, xếp hạng của người dùng cho thiết kế Reco – Minimal Theme for Freebies này khá tích cực và nó là một trong những mặt hàng thịnh hành trên thị trường ThemeForest. Hiện tại, nó đã nhận được xếp hạng 5/5 sao dựa trên 30 bài đánh giá. Vì vậy, về cơ bản, mọi đánh giá đều tích cực 100% và người dùng không gặp phải vấn đề nào với nó.

Về phần hỗ trợ, bạn được hưởng 6 tháng hỗ trợ khách hàng từ nhà phát triển cùng với các bản cập nhật miễn phí trọn đời. Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ sau khi bạn đã tạo vé trên diễn đàn hỗ trợ chính thức, nhưng hãy nhớ rằng diễn đàn chỉ có thể truy cập sau khi bạn nhập mã mua hàng.

LINK GOOGLE DRIVE : DOWNLOAD Reco – Minimal Theme for Freebies

Bạn có nên mua chủ đề này không?


Cách tốt nhất để trả lời câu hỏi này là xem xét các mục tiêu cụ thể của bạn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ tiêu tiền, mặc dù không nhiều, nhưng bạn muốn chắc chắn rằng mình không mua một chủ đề mà bạn không thực sự có thể sử dụng.

Nhưng khi bạn nhìn vào những điều cơ bản, chủ đề Reco – Minimal Theme for Freebies dường như bao trùm nó. Thiết kế đáp ứng nhanh và nhanh chóng, dễ dàng điều hướng cho người dùng cũng như chủ sở hữu trang web, có nhiều tính linh hoạt về hình ảnh và nó truyền tải được thông điệp.

Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch phát triển và phát triển trang web của mình theo hướng tương tác phức tạp hơn, đây có thể không phải là chủ đề phù hợp với bạn.

Ít nhất, chủ đề tuân thủ tất cả những điều cơ bản mà một thiết kế tốt phải có. Nó thậm chí còn tính đến các yếu tố khả năng hiển thị và những gì công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm.

Và khi nói đến nó, chủ đề sẽ tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Nhờ tốc độ và sự đơn giản, người dùng sẽ không ngại dành nhiều thời gian hơn để duyệt qua, đây chính là thứ bạn cần.

Vì vậy, nếu mục tiêu của bạn phù hợp với chủ đề Reco – Minimal Theme for Freebies thì không có lý do gì mà chủ đề này không thể phù hợp với bạn.

[Theme WordPress] Reco – Minimal Theme for Freebies V4.5.8 Cập nhật liên tục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên