[WordPress Themes]Hotel Booking WordPress Themes V1.9.1 Update liên tục 2020

Hotel Booking WordPress Themes

Hotel Booking WordPress Themes là chủ đề chuyên nghiệp dành cho những ai đang tìm kiếm một Theme WordPress dành cho khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, cho thuê căn hộ, hay thuê khu biệt thự nghỉ dưỡng… Sở hữu hệ thống đặt phong trực tuyến toàn diện là chìa khoá để đảm bảo tỷ lệ full phòng khách sạn của bạn luôn duy trì.

Với Hotel Booking WordPress Themes bạn có được cả sự tiện dụng, và giao diện mượt mà, đây cũng là Themes luôn sở hữu vị trí top đầu bảng xếp hạng của Hotel WordPress Themes.

Đặc điểm nổi bật của bất kỳ khách sạn nào là phòng và tiện nghi. Đặt phòng khách sạn cho phép bạn chọn từ nhiều thiết kế demo, tất cả đều hoàn hảo cho các phòng nghỉ sang trọng. Chủ đề cho phép bạn hiển thị nhiều góc độ cho từng phòng, hiển thị giá, số lượng khách tối đa và thậm chí hiển thị xếp hạng. Hotel Booking WordPress Themes quản lý để làm được điều này trong khi vẫn giữ được nét thẩm mỹ thanh lịch nhờ vào bảng màu đen trắng và sự lựa chọn kiểu chữ.

Khách cũng có thể tìm kiếm tất cả các phòng của mình bằng cách sử dụng các bộ lọc của Đặt phòng Khách sạn, bao gồm giá cả, dịch vụ và ngày. Ngoài hệ thống đặt phòng tích hợp của chủ đề, nó cũng tích hợp với các nền tảng của bên thứ ba, chẳng hạn như Đặt phòng, Airbnb và Hostel World.

Đặt phòng khách sạn đang tìm cách cung cấp cho bạn mọi thứ thực tế bạn cần để thiết lập một trang web khách sạn xuất sắc. Nếu điều này phù hợp với nhu cầu của riêng bạn, chúng tôi khuyên bạn nên thêm điều này vào danh sách chọn lọc của mình.

Hotel Booking WordPress Themes

Tính năng nổi bật củaHotel Booking WordPress Themes V1.9.1 Update liên tục 2020

 1. Hệ thống đặt phòng
 2. Quản lý đặt chỗ
 3. Hệ thống tìm kiếm phòng
 4. Hỗ trợ định giá theo mùa không giới hạn
 5. Hệ thống đặt phòng
 6. Hostel được hỗ trợ đầy đủ
 7. Mã phiếu giảm giá phòng – Trong cài đặt phiếu giảm giá, bạn sẽ có thể đặt mã phiếu giảm giá, số tiền phiếu giảm giá, ngày hết hạn phiếu giảm giá, loại chiết khấu theo tỷ lệ phần trăm hoặc số tiền tín dụng cụ thể.
 8. Khả năng đồng bộ đặt chỗ với các dịch vụ khác như Air BnB,
 9. VRBO, HomeAway Khả năng đặt bắt buộc cho dịch vụ bổ sung(ví dụ: dịch vụ dọn dẹp)
 10. Khả năng chặn từng phòng vào ngày cụ thể
 11. Giảm giá riêng khi đặt các đêm liên tiếp
 12. Tích hợp Woocommerce
 13. Tương thích WPML
 14. Tích hợp Revolution Slider

Hệ thống cho phép người dùng duyệt các phòng có sẵn một cách dễ dàng. Ở giữa quá trình đặt phòng, người dùng cũng có thể thay đổi thông số hoặc chọn lại phòng trơn tru với tính năng ajax để không làm mới trang! Chúng tôi cũng tạo loại bài đăng COUPON để bạn có thể tạo mã phiếu giảm giá cho khách hàng của mình.

Trong cài đặt phiếu giảm giá, bạn sẽ có thể đặt mã phiếu giảm giá, số tiền phiếu giảm giá, ngày hết hạn phiếu giảm giá, loại chiết khấu theo tỷ lệ phần trăm hoặc số tiền tín dụng cụ thể. Chủ đề này cũng được thiết kế tốt cho khách sạn, căn hộ  và trang web khu nghỉ mát. Nó đi kèm với 5 bản demo khác nhau: Classic, MyApartment, Modern, Dark và Hostel.

LINK DOWNLOAD : Hotel Booking WordPress Themes

[WordPress Themes]Hotel Booking WordPress Themes V1.9.1 Update liên tục 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên