Tặng key Rank Math Pro #1 WordPress SEO Plugin in 2021

Rank Math SEO Pro

Rank Math Pro là minh chứng cho sự chống độc quyền của Plugin Seo trong thế giới WordPress. Đã từ lâu chúng ta sống nhờ vào Yoat Seo, và nay khi Rank Math Pro nổi lên, mang theo nhiều cải tiến và tiện lợi thì Yoat Seo đã bắt đầu hụt hơi.

Dễ dàng làm theo Trình hướng dẫn cài đặt

Rank Math Pro tự cấu hình. Rank Math Pro  có trình hướng dẫn cài đặt và cấu hình từng bước giúp thiết lập SEO cho WordPress một cách hoàn hảo. Sau khi cài đặt, Rank Math xác minh cài đặt trang web của bạn và đề xuất các cài đặt lý tưởng để có hiệu suất tốt nhất. Sau đó, trình hướng dẫn từng bước sẽ thiết lập SEO cho trang web của bạn, hồ sơ xã hội, hồ sơ quản trị viên web và các cài đặt SEO khác.

Rank Math Pro
Rank Math Pro Easy to follow Setup Wizard

Giao diện người dùng sạch và đơn giản

Rank Math Pro
Rank Math Pro Clean, & Simple User Interface

Rank Math Pro được thiết kế để cung cấp thông tin phù hợp cho bạn vào đúng thời điểm. Giao diện người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽ làm nổi bật thông tin quan trọng về bài đăng của bạn cùng với chính bài đăng. Sử dụng thông tin này, bạn có thể cải thiện SEO cho bài đăng của mình ngay lập tức. Rank Math Pro cũng có tính năng xem trước đoạn trích nâng cao. Bạn có thể xem trước bài đăng của mình sẽ xuất hiện như thế nào trong SERPs, xem trước đoạn mã chi tiết và thậm chí xem trước bài đăng của bạn trông như thế nào khi được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chức năng phân tích SEO nâng cao được tích hợp sẵn

Rank Math Pro trình bày thông tin có giá trị từ Google Search Console ngay bên trong bảng điều khiển quản trị WordPress của bạn. Bạn có thể xem các từ khóa mà bạn xếp hạng, trạng thái sơ đồ trang web của bạn và các vấn đề lập chỉ mục. Thông tin này là vô giá trong việc duy trì một trang web hiệu suất cao.

Rank Math Pro
Rank Math Pro Built-In Advanced SEO Analytics Module

Tích hợp Google Analytics

Rank Math Pro  tích hợp Theo dõi số liệu thống kê của trang web của bạn mà không bao giờ phải rời khỏi những tiện nghi của Bảng điều khiển WordPress của bạn.

Rank Math Pro

Tặng Key và link download Rank Math Pro 

Link Download : Rank Math SEO Pro cài bản này trước sau đó cài bản 2.2.0

Link Download : Rank Math Pro v2.2.0

Đọc thêm về cách cài đặt Rank Math Seo và cấu hình chuẩn nhất tại đây

Tặng key Rank Math Pro #1 WordPress SEO Plugin in 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên